ข้อมูลบริษัท

บริษัท ฮิตาชิโคคิ จำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องมือไฟฟ้า และอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ และได้เปลี่ยนชื่อ บริษัท เป็น บริษัท โคคิโฮลดิ้งส์ จำกัด
ซึ่งมีประสิทธิภาพ ในวันที่ 1 มิถุนายน 2561 และกำลังพัฒนาผลิตภัณฑ์โฉมใหม่ของเครื่องมือไฟฟ้าที่รู้จักกันในชื่อ ฮิตาชิ และ ฮิตาชิโคคิ 
โดยภายใต้ชื่อ HiKOKI ใหม่ (ออกเสียงว่า“ ไฮ‐โค-คิ" ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2561 และด้วยกลยุทธ์การเติบโตระดับสากลของบริษัท
ที่มุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจในการเติบโตอย่างยั่งยืน โดยให้สัมพันธ์กับการขยายธุรกิจในเกือบ 100 ประเทศในเครือข่ายทั่วโลกของฮิตาชิโคคิ

ไฮโคคิ มีเทคโนโลยีขั้นสูงระดับโลก ซึ่งได้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือและเป็นนวัตกรรมตลอดประวัติศาสตร์ 70 ปีที่มีการเฉลิมฉลอง
ซึ่งทำหน้าที่เป็นพื้นฐานสำหรับการเป็นหุ้นส่วนใหม่กับ เคเคฮาร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มภาคเอกชนที่โดดเด่นของโลก ด้วยความร่วมมือใหม่นี้
บริษัท โคคิโฮดิ้ง จำกัด กำลังเร่งดำเนินการและเร่งการลงทุนในการพัฒนาและซื้อกิจการเพื่อปรับปรุงธุรกิจทั่วโลกในฐานะผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก

ซึ่งเป็นผลให้ผลิตภัณฑ์ของเราค่อยๆเปลี่ยนจากแบรนด์ "ฮิตาชิ" เป็นแบรนด์ "ไฮโคคิ" นี่คือการเปลี่ยนแปลงเพียงอย่างเดียวในชื่อแบรนด์
ส่วนเทคโนโลยีดั้งเดิม และนวัตกรรมในอนาคตทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการผลิต เรายังคงไม่เปลี่ยนแปลง ซึ่งหมายความว่าคุณภาพผลิตภัณฑ์
และบริการของเราจะได้รับการบำรุงรักษา

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นพันธมิตรของคุณต่อไปเพื่อความสำเร็จในระยะยาว.


Scroll To Top